Vô Ảnh Kiếm

Vô Ảnh Kiếm Shadowless Sword (2005)

Nội dung phim

Bộ Phim Vô Ảnh Kiếm được thiết lập sau sự sụp đổ của Sanggyeong , thủ đô của Balhae năm 926. Dongdan Anh công văn Chucksaldan để tìm và tiêu diệt các thành viên còn lại cuối cùng của Balhae gia đình hoàng gia, hoàng tử lưu vong Jeong-hyun, để ngăn chặn việc tái thiết có thể có của Balhae . Thủ tướng Chính phủ Lim Sun-ji, mặt khác, gửi một kiếm sĩ tài năng trẻ, Yeon So-ha, để tìm hoàng tử Jeong-hyun đầu tiên và đưa ông trở lại một cách an toàn. Jeong-hyun, tuy nhiên, không muốn đến và chiến đấu cho ngôi, vẫn còn cay đắng về lưu vong không công bằng của mình. Phần còn lại của bộ phim sau So-ha và cuộc hành trình Jeong-hyun khi họ chiến đấu theo cách của họ trở lại thủ đô, rơi vào tình yêu và có hoặc không Jeong-hyun quản lý để xây dựng lại vương quốc sa ngã của Balhae .

Nữ chiến binh Yeon Soha được giao trọng trách hộ tống thái tử trở về. Thấp thoáng trong vẻ kiên cường và bản lĩnh của một nữ tướng của nàng còn có bóng dáng của một cô gái dịu dàng. Xem Phim Vô Ảnh Kiếm Cô gái ấy đã âm thầm ngưỡng mộ, yêu thương Thái tử Jeong Hyun, từ khi chàng cứu cô trong loạn lạc và đưa cô vào quân ngũ. Hộ tống Thái tử là sứ mệnh vô cùng khó khăn vì Soha phải đối mặt với hai tay kiếm uyên ương lừng danh, Kun Hwa Pyung và Mae Young Ok, nhất là khi Kun đã đoạt được một trong hai thanh kiếm báu của hoàng gia - Vô ảnh kiếm. 

Phim Vo Anh Kiem Tuy nhiên, bí quyết của Vô ảnh kiếm không nằm trong thanh kiếm mà nằm ở ý chí con người. Một chuyến phiêu lưu đồng hành với hiểm nguy, bên cạnh người con gái xinh đẹp nguyện xả thân vì nghĩa lớn đã làm sống lại trong Thái tử dũng khí của Vô ảnh kiếm pháp. Sự trở về đầy gian nan của chàng là cơ hội cuối cùng để thay đổi vận mệnh của vương quốc.

Hình ảnh trong phim

Từ khóa

Bình Luận