Vũ Điệu Sống

Vũ Điệu Sống SCTV14 (2014)

Nội dung phim

Phim Vũ Điệu Sống xoay quanh khiêu vũ là bộ môn nghệ thuật quyến rũ tất cả mọi người bởi ánh hào quang của danh vọng, nhưng đằng sau đó là những cạm bẫy có khả năng thiêu rụi bất kì ai. Vì vậy, những ai đã, đang và sẽ đam mê nghiệp diễn đều tự đặt mình lên một sợi dây, khi chúng ta nghiêng một chút là có thể ngã nhào một bên là hào quang hoặc  một bên là sa ngã.

Vũ Điệu Sống - Images 1

Vũ Điệu Sống - Images 2

Vũ Điệu Sống Câu chuyện bắt đầu từ cô nàng Mai Khanh rất đam mê với những điệu múa, mặc dù hoàn cảnh xuất thân rất bi kịch, nghèo khó, nhưng điều đó không ngăn cản cô gái đến với niềm đam mê mà từ đầu chỉ là mục đích để cô giảm béo. Bên cạnh đó là anh chàng Bảo An bị “tiếng sét ái tình” đánh trúng vì điệu múa đầy đam mê, sức hút của cô vũ công Mai Khanh cá tính, khó chiều.  Chuyện tình đầy oan trái của cặp đôi Mai Khanh-Bảo An cũng là điểm nhấn đầy kịch tính, hấp dẫn của bộ phim Vũ Điệu Sống.

Vũ Điệu Sống - Images 3

Vũ Điệu Sống - Images 4

Vũ Điệu Sống - Images 5

Song song đó là mối tình tay ba của cô nữ công Diệp với Trí và Biên. Tình yêu dẫu có đẹp đến đâu, nhưng thiếu sự đồng cảm, sẻ chia và thấu hiểu đam mê cùng nhau thì không bao giờ có thể tồn tại. Với mong muốn lột tả một ngõ ngách của nghề biểu diễn, những nhân vật chính được đề cập trong phim không phải là vũ công chuyên nghiệp trên những sân khấu lớn. Nhưng với lòng nhiệt huyết với nghề, mặt khác là cuộc sống mưu sinh, họ không ngại biểu diễn ở những sân khấu nhỏ, hay tại các tụ điểm vui chơi và quán xá. Họ đã bước vào nghề ra sao và giữ mình tồn tại bằng cách nào là những câu hỏi sẽ được giải đáp ở trong phim.

Từ khóa

Bình Luận