Vụ Nổ Lớn Phần 7

Vụ Nổ Lớn Phần 7 The Big Bang Theory Season 7 (2013)

Nội dung phim

Vụ Nổ Lớn Phần 7, The Big Bang Theory Season 7 kỳ nghỉ hè của Penny và Sheldon trái phiếu trong suốt mùa hè qua thiếu Leonard. Xu gọi Leonard, người đang tiệc tùng trên tàu và không âm thanh như ông là mất tích Penny. Penny cho thấy trao đổi bí mật với Sheldon, sau đó nói với anh cô xuất hiện ngực trần trong một bộ phim kinh dị chưa được phát hành. Sheldon nói Howard tìm thấy clip khi họ gặp nhau lần đầu. "Bí mật" Sheldon là ông không thích YouTube hệ thống đánh giá mới của. Bực mình, Penny quyết định rời khỏi, nhưng vẫn xin lỗi và khi cô nhận ra rằng cô ấy tổn thương cảm xúc của Sheldon. Leonard cho phim Penny để tàu của mình.

Trong khi đó, Raj đi đến một chức năng đại học và nói chuyện với bà Davis, người gần đây đã được ly dị. Mặc dù ban đầu ông xúc phạm của mình với báo cáo không phù hợp của mình, ông đưa ra một lời xin lỗi chân thành. Mặc dù Raj khẳng định bà Davis rằng ông không được đánh cô ấy, sau này ông nói với Howard ông nghĩ rằng hai người đã có "một thời điểm".

Amy và Bernadette tham dự hội nghị sinh học tương tự và họ rất ngạc nhiên khi hai người đàn ông mua đồ uống. Mối quan hệ của họ trong giây lát căng thẳng khi Bernadette ngụ ý sự nhiệt tình của Amy từ một thiếu tình cảm lãng mạn từ Sheldon. Họ làm cho lên sau đó, mặc dù nó trở nên khó xử khi Bernadette nói rằng cô sẽ bị thu hút bởi một người đàn ông giống như Sheldon, và Amy cho một người đàn ông giống như Howard.

Hình ảnh trong phim

Từ khóa

Bình Luận