Vua Phá Hoại

Vua Phá Hoại Love On Delivery (1994)

Nội dung phim

Phim Vua Phá Hoại Ho-Kam Áng ( Stephen Chow ), một hoàn cảnh khó khăn nhưng loại cậu bé giao hàng ăn trưa yếu, xảy ra rơi vào tình yêu với Lily ( Christy Chung ), các cô gái của những giấc mơ của mình từ một trung tâm thể thao địa phương. Tuy nhiên, giấc mơ của mình bị nghiền nát sau một ngày thảm họa với cô ấy, khi bắt nạt Judo chủ Black Bear, ai cũng ngưỡng mộ Lily, can thiệp. Đêm đó, trong một thời trang tàn nhẫn đơn giản, Lily nói Ang rằng cô không thích những người đàn ông yếu đuối và đáng thương.

Sau khi bị làm nhục thêm tại trung tâm thể thao của Black Bear, Ang tìm nơi trú ẩn tại một cửa hàng tiện thuộc sở hữu của Tất ( Ngô Mạnh Đạt ), một khuyết tật lập dị. Tất hứa hẹn dạy cho Ang kung fu để chữa bệnh anh yếu đuối và hèn nhát của mình, để đổi lấy tiền. Tuy nhiên, Tất, một tự xưng Sanshou chủ, chỉ là một kẻ lừa đảo lợi dụng cả tin của Ang, và dạy vô dụng, hình ảnh kung fu kỹ thuật Áng.
Nhưng trước sự ngạc nhiên và khó chịu của Tất, Áng có ý định là một sinh viên toàn thời gian. Khi Ang mất công việc của mình và hết tiền, ông nói với Tất ông sẽ theo anh suốt đời. Tất nỗ lực để thoát khỏi anh ta bằng cách thuyết phục anh ta sử dụng một kỹ thuật giả gọi là "gió Invincible và Fire Spin," một động thái mà gần như chắc chắn sẽ giết chết hoặc ít nhất là tổn thương nặng nề bất cứ ai - trong đó bao gồm tổ chức vào kẻ thù và lăn xuống một chuyến bay rất lớn cầu thang, sử dụng kẻ thù để làm mềm tất cả các cú đánh của cầu thang. Ang đang xem xét thực hiện di chuyển, nhưng quyết định chống lại nó. Tuy nhiên, ông trở nên yên tâm về điều này kỹ thuật được gọi là khi anh chứng kiến ​​Tất mình rơi xuống cầu thang và sống sót nó, mặc dù đó là một tai nạn. Khuyến khích, Ang nhờ Tat và lá.
Xác định để thay đổi quan điểm của Lily về anh ta, Ang cách tiếp cận Lily và Black Bear trong khi họ đang tranh cãi tại bãi đậu xe, mặc một Garfield mặt nạ một `la siêu anh hùng. Sau một vụ ẩu đả, Ang quản lý để đánh bại Black Bear bằng cách sử dụng "Spin". Ngày hôm sau, Ang cố gắng nói với Lily rằng ông là người đã cứu cô, nhưng trước khi ông có thể, Lily gặp với Thầy Lau, một karate vô địch từ Nhật Bản người nhìn xuống trên những người yếu đuối. Để giành chiến thắng trái tim của Lily, Lưu Đức Hoa nói dối với cô rằng anh là "Garfield chiến binh" đã cứu cô. Tức giận, Ang dự định thử thách Lau một MMA phong cách phù hợp với chiến đấu để chứng minh dũng khí của mình. Sau khi học Tất chỉ là một người nghiện và một kẻ nói dối, ông kéo anh ta đi theo như hình phạt.
Tuy nhiên, khi đến các trung tâm thể dục với một lá thư thách thức, Ang và Tất bí mật xem Lau trong một văn phòng với năm người khác: một Taekwondo chủ, một võ sĩ quyền Anh , một Kenjutsu học viên, Black Bear, và một hiệu trưởng quản lý các trung tâm thể dục. Lau từ bây giờ phụ trách của trung tâm, ông muốn karate, theo ý kiến ​​của ông tối cao võ nghệ thuật, kỷ luật chiến đấu duy nhất của trung tâm. Tức giận, bốn tầng lớp khác võ nghệ sĩ tấn công anh ta, nhưng Lau đánh bại họ một cách dễ dàng. Sợ hãi, Ang là về để hủy bỏ các thách thức, nhưng Lau quản lý để có được thư và đọc nó. Thích thú, anh chấp nhận, nhưng chủ yếu nhấn mạnh vào việc hủy bỏ nó. Nhưng Lau cho thấy một sự mặc khải đáng ngạc nhiên: Tất là trong thực tế, một nhà vô địch võ thuật nổi tiếng thế giới và đã đánh bại nhiều trong các giải đấu. Tuy nhiên, Lưu Đức Hoa chủ bị gãy chân trong một trận đấu tại Nhật Bản. Tất đã được sống trong tối tăm từ bao giờ. Để chuộc lại lỗi lầm, Tất hứa hẹn sẽ chuẩn bị Ang cho trận đấu với Lau, nhưng chỉ sau khi được đào tạo một tháng. Ngoài ra, Lưu Đức Hoa cá nhân tìm cách giết Áng, vì vậy trong một bên đặt cược được thực hiện bởi Tất, nếu Áng có thể tồn tại tất cả ba vòng, Tán thủ sẽ lấy lại hình ảnh của nó ở trung tâm. Một thỏa thuận được thực hiện.
Trận đấu sắp tới nhận được nhiều công khai và các phóng viên theo Áng và Tất, muốn thấy một cậu bé giao hàng được chuyển đổi thành một võ sĩ đối thủ. Tuy nhiên, để giải trí và bối rối của tất cả mọi người, Ang và Tất chỉ thấy tiệc tùng và ăn uống. Khi được hỏi, Tất trả lời rằng đây là đào tạo của họ, một số đáng sợ, thậm chí Lau.
Một tháng trôi qua, và trận đấu tới. Lily chạy đến sân vận động để hủy bỏ nó, lo lắng cho cuộc sống Ang. Tuy nhiên, cô và bạn bè của cô bị mắc kẹt trong một thang máy bị hỏng hóc. Tại vòng boxing, Ang được bình chọn là tỷ lệ cược-on yêu thích để giành chiến thắng bởi ban giám khảo vì anh không có sợ hãi, mà trớ trêu thay làm tăng lo lắng của Lưu Đức Hoa. Khi trận đấu bắt đầu với vòng một, Lau vội vã trong tấn công, nhưng dừng lại đột ngột khi Ang chỉ đơn giản là quay lại và giữ yên. Đây là chiến lược thực tế Tất của: nhầm lẫn giữa Lau. Ở vòng thứ hai, chỉ thị Tất Áng để mặc xuống Lau với bài nộp và đấm kẻ hút, trong lúc, Tất cố tình lãng Lau bằng trò tung hứng và những thứ trong không khí. Một sự phá vỡ thương mại kết thúc vòng hai.
Thất vọng, Lưu Đức Hoa sẽ cố gắng để kết thúc trận đấu một lần và cho tất cả. Nhưng đáng ngạc nhiên Ang vật lộn và khóa anh ta trong suốt vòng thứ ba cả. Trong một đoạn hồi tưởng, Tất nói Ang đó để ngăn mình không bị mất đặt cược và cuộc sống của mình, ông phải thực hiện "rắn kiềm chế vàng" kỹ thuật phòng thủ, do đó vật lộn và ổ khóa, mà sẽ ngăn chặn Lau từ gõ anh ta xuống. Rõ ràng giận dữ, Lưu Đức Hoa không thành công cố gắng để ném Áng đi. Cuối cùng, vòng ba kết thúc, và Lau được công bố là người chiến thắng, mặc dù Ang thắng cược kể từ khi ông sống sót của trận đấu. Tức giận, Lưu Đức Hoa bắt đầu tàn phá nơi này, đánh bại ngay cả trọng tài và ban giám khảo. Để ngăn chặn Lau, Ang quyết định sử dụng "gió Invincible và cháy Spin" về anh ta, sử dụng một bao la xổ số bánh xe như giúp đỡ. Hai quay dữ dội bên trong bánh xe, và nó phát nổ. Ra khỏi đống đổ nát xuất hiện Áng, kiệt sức nhưng chiến thắng, và sụp đổ Lau trong thất bại. Lily, nhận ra Ang là "Garfield chiến binh," chạy đến hôn anh ấy, và Tất reintroduces Sanshou cho công chúng.

Từ khóa

Bình Luận