Vương Đích Nữ Nhân

Vương Đích Nữ Nhân Beauties Of The Emperor (2013)

Nội dung phim

Bộ phim của đạo diễn Vu Chính và các diễn viên tham gia Trần Kiều Ân, Minh Đạo, Viên San San, La Tấn, do công ty của Vu Chính đầu tư sản xuất, Vu Chính đồng thời đảm nhận vai trò biên kịch, nhà sản xuất. Với sự tham gia diễn xuất của đông đảo các diễn viên nổi tiếng Minh Đạo, Trần Kiều Ân, Viên San San, La Tấn, Hồ Tĩnh, Điền Lượng, Phàn Thiếu Hoàng, ... bộ Phim Vương Đích Nữ Nhân không chỉ là sự tranh đấu của các vị nam nhi trên chiến trường, còn là bộ phim về những nữ nhân khuynh quốc khuynh thành, tất cả đồng thời kết hợp, tái hiện một trường phong vân Sở Hán tranh hùng. Phim cũng là tác phẩm tái hợp của bộ đôi dòng phim thần tượng Trần Kiều Ân và Minh Đạo.

Vương Đích Nữ Nhân

Nội dung bộ phim Vương Đích Nữ Nhân lấy bối cảnh Trung Quốc thời kì Sở Hán tranh nhau đoạn giang sơn, những cuộc tranh đoạt đẫm máu của hai quốc gia cùng với sự tranh đua quyền lực của phái yếu. 

Vương Đích Nữ Nhân

Các tập tiếp theo của bộ phim sẽ đưa khán giả vào một thế giới loạn lạc nơi mà vị tướng Hàn Tín đầy uy lực ra đời và chuyện tình tay ba trắc trở của hai mĩ nhân Lữ Lạc và Diệu Qua với đại tướng Vân Cuồng do nam diễn viên Minh Đạo vào vai. Phim Vương Đích Nữ Nhân Lũ Lạc và Diệu Qua từ nhỏ đã sống với nhau và cùng lớn lên như hai chị em nên giữa họ là cạnh tranh công bằng bằng tài năng và sắc đẹp. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Từ khóa

Bình Luận