Xà Hạc Thần Quyền

Xà Hạc Thần Quyền Snake In The Eagles Shadow (1978)

Nội dung phim

Chiến Fu (Jackie Chan), một trẻ mồ côi được thông qua bởi một kung fu học, được làm việc quá sức như người gác cổng và bị lạm dụng bởi các giáo viên kung fu như một đi bộ đấm túi. Chiến kết bạn với một người ăn xin già (Yuen Siu Tiên) bằng cách cung cấp cho anh ta một bữa ăn và một nơi để ở. Không biết đến Chiến, người ăn xin già thực sự là một trong những bậc thầy còn sống sót cuối cùng của Snake-phong cách của kung fu . Ông già đang chạy trốn từ Eagle Claw tộc, mà là ác giết chết tất cả các đối thủ rắn kiểu bậc thầy kung fu. Thấy Chiến đang bị ngược đãi, ông già dạy Chiến các chân của con rắn phong cách cho phép một để tránh các cuộc tấn công của đối thủ.

Ông già rời khỏi trường để tìm một chỗ trú ẩn tốt hơn, nhưng bị phục kích bởi Eagle Claw sinh viên Su Chen và một sát thủ giả mạo như là một nhà truyền giáo Thiên chúa giáo ( Roy Horan ), và bị thương. Sau khi bị lạm dụng một lần nữa, Chiến sau thấy anh ta, giúp ông hồi phục. Ông già đồng ý cho anh ta nhiều bài học, với điều kiện là anh ta không gọi ông là "Sư phụ" ("chủ"), vì chúng là bạn bè. Lý do thực sự, tuy nhiên, là để giữ kết nối với anh Chiến bí mật từ những kẻ săn đuổi mình.
Chiến thực hành những bài học và học để tránh bị tổn thương bởi các giáo viên vụng về của nhà trường. Khi trường bị xâm lược bởi các học Mantis , sự ngạc nhiên của tất cả mọi người Chiến dễ dàng đánh bại chủ nhân của mình bằng cách sử dụng phong cách rắn. Thật không may, một trong những kẻ lang thang qua những người chứng kiến ​​cuộc chiến là bậc thầy cao của Eagle Clan, người đã nhận ra phong cách cùng một lúc và quyết định đến đuôi Chiến.
Chiến đáp ứng các chủ gia tộc Eagle Claw, người hỏi thăm về người ăn xin già. Eagle Claw chủ nằm, nói rằng ông là một đồng nghiệp của người ăn xin già và yêu cầu Chiến để giúp anh ta tìm thấy ông già. Như một chương trình của "bằng chứng", ông dễ dàng fends các cuộc tấn công của Chiến. Chiến nhận ra rằng chiến đấu rắn-phong cách của mình là không phù hợp cho phong cách thực hành bởi người lạ, và do đó tạo ra một phong cách mới từ xem con mèo cưng của mình giết chết một con rắn hổ mang.

Hình ảnh trong phim

Từ khóa

Bình Luận