Xin Lỗi Anh Chỉ Là Sát Thủ

Xin Lỗi Anh Chỉ Là Sát Thủ Luck-Key (2016)

Nội dung phim

Xin Lỗi Anh Chỉ Là Sát Thủ, Luck-Key kể về Hyung-Wook ( Yu Hae-Jin ) là một kẻ giết người hợp đồng với một tỷ lệ thành công 100%. Một hôm, ông ta đi đến một nhà tắm công cộng và phiếu trên một bánh xà phòng. Các nhân viên y, bao gồm Ri-Na ( Jo Yoon Hee ), đưa anh ta đến bệnh viện.

Trong khi đó, Jae-Sung ( Lee Joon ) là một diễn viên còn non trẻ. Ông không có bất kỳ tiền và thậm chí không thể trả tiền thuê nhà của ông. Anh quyết định tự tử, nhưng trước tiên ông muốn để làm sạch mình lên. Ông đi đến một nhà tắm công cộng. Ở đó, ông thông báo Hyung-Wook ta mặc quần áo tốt và đeo một chiếc đồng hồ đắt tiền. Khi Hyung-Wook phiếu trên thanh xà phòng, Jae-Sung đi qua và, do sự thôi thúc của thời điểm này, công tắc chìa khóa locker với anh ta.

Khi Hyung-Wook tỉnh dậy ở bệnh viện, anh không thể nhớ bất cứ điều gì về bản thân mình. Anh ta thậm chí không biết tên của mình. Từ các mặt hàng thu thập được từ khóa của mình tại nhà tắm, anh đã biết rằng tên của ông là Jae-Sung. Với sự giúp đỡ của Ri-Na ông có thể đi đến căn hộ tồi tàn của mình. Hai người đàn ông điều chỉnh cho cuộc sống mới của họ.

Từ khóa

Bình Luận