Yêu Lầm Chồng Bạn

Yêu Lầm Chồng Bạn Something Borrowed (2011)

Nội dung phim

Yêu Lầm Chồng Bạn bộ phim kể về Rachel White ( Ginnifer Goodwin ) là một luật sư duy nhất làm việc trong một công ty luật New York. Sau quá nhiều nước vào ngày sinh nhật thứ 30 của mình, Rachel lấy một chiếc taxi với bạn bè của cô, Dex ( Colin Egglesfield ) và tinh nghịch tiết lộ cô đã có tình cảm với cậu từ trường luật. Vấn đề là, Dex cũng là người bạn tốt nhất của cô (Darcy Kate Hudson ) chồng chưa cưới. Họ thức dậy trên giường cùng nhau sáng hôm sau để Darcy gọi cả hai điện thoại của họ. Dex lẻn ra ngoài trước khi họ có thể nói về những gì xảy ra giữa họ. Rachel ban đầu tin rằng cuộc gặp gỡ là một đứng một đêm , nhưng cuối cùng phát triển thành một mối tình đang diễn ra. Các cặp vợ chồng sớm thấy mình nói dối với Darcy và những người khác để che đậy mối quan hệ của họ.

Yêu Lầm Chồng Bạn, Something Borrowed

Phim Something Borrowed Rachel nói với Darcy rằng cô đang có quan hệ với một người bạn của cô, Ethan ( John Krasinski ) và một người quen, Marcus ( Steve Howey ) để che đậy quan hệ tình dục của mình với Dex. Ethan, những người đã được bạn bè với Darcy và Rachel từ khi còn nhỏ, là người duy nhất biết những gì đã xảy ra giữa Rachel và Dex, và miễn cưỡng đồng ý giữ bí mật của họ.

Yêu Lầm Chồng Bạn, Something Borrowed

Yêu Lầm Chồng Bạn, Something Borrowed

Trong khi đó, mẹ của Dex ( Jill Eikenberry ) đã được bị trầm cảm một thời gian và có vẻ như là Dex và Darcy đám cưới là điều duy nhất giữ cô ấy lành mạnh và hạnh phúc. Khi Dex bỏ qua hiện trên 04 tháng bảy cuối tuần ở Hamptons ở lại trong thành phố và dành thời gian với Rachel, họ chạy vào cha mẹ. Cha ông nghi ngờ điều gì đó đang xảy ra giữa hai người và ông nói với Dex để kết thúc nó càng sớm càng tốt, nói rằng những gì ông muốn không nên được coi là một ưu tiên khi nó mâu thuẫn với những gì là đúng. Xem xét mẹ của mình và cảm xúc của cha, Dex lá Rachel để quay trở lại Darcy.

Từ khóa

Bình Luận